Thi công sàn bê tông nghệ thuật – nội thất bê tông tại Đà Nẵng chất lượng cao

Tùng Hoàn Mỹ được tạo dựng với sứ mệnh mang đến cho công trình của bạn những sản phẩm bê tông trang trí sáng tạo và ấn tượng nhất. Chúng tôi chuyên thi công sàn bê tông nghệ thuật, nội thất bê tông, lavabo bê tông, bồn tắm bê tông.

Mỗi sản phẩm của Tùng Hoàn Mỹ đều được chế tác bởi các nhà thiết kế hàng đầu. Và được làm thủ công bởi những người thợ lành ghề dày dạn kinh nghiệm.

sàn bê tông nghệ thuật tại đà nẵng

Chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn sự trải nghiệm những không gian và tiện nghi đầy tính độc đáo, sáng tạo. Chất lượng nhưng cũng không kém phần sang trọng. Và đó là thông điệp chúng tôi luôn muốn mang đến cho các bạn

Đôi điều về bê tông nghệ thuật.

nội thất bê tông chất lượng cao giá rẻ ở đà nẵng

Nếu bạn nghĩ bê tông chỉ đơn thuần dùng trong kết cấu của mỗi công trình thì đó thật là một suy nghĩ sai lầm. Bê tông một chất liệu đại diện cho sự bền bỉ, lâu dài nhưng cũng không đánh mất đi giá trị thẩm mỹ. Nhắc đến chất liệu bê tông thì việc liên tưởng đến sự cứng rắng, chắc chắn, có chút thô sơ chắc hẳn chính là những gì đang xuất hiện trong tâm trí của bạn, nhưng với sự với sự nhaỵ bén trong vật liệu, độ cảm trong hình khối và sự sáng tạo của đội ngũ công ty chúng tôi. Chúng tôi đã và đang phát triển dần những sản phẩm bê tông mang tính nghệ thuật.

Qua sự thiết kế của các designer của chúng tôi kèm theo đôi bàn tay tài tình của những người thợ, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm bê tông “tốt phần chất, đẹp phần hồn” mà có lẽ bạn sẽ phải bất ngờ.

Bê tông được ứng dụng vào mọi thứ mọi vật dụng trong căn nhà của bạn. Hãy để chúng tôi thay bạn làm điều khác lạ và độc đáo đó.

Một số sản phẩm của chúng tôi:

lavabo bê tông nghệ thuật ở đà nẵng

bồn tắm bê tông nghệ thuật ở đà nẵng giá rẻ nhất

các sản phẩm làm từ bê tông ở đà nẵng giá tốt

trang trí nhà bằng bê tông giả đá

Hãy liên hệ với chúng tôi. Hotline hỗ trợ 24/7: 0935 711 286 / 0962 32 37 38 . Zalo tư vấn 24/7: 0935 711 286

Xem thêm từ Catalogue của chúng tôi: xem

Xem thêm ảnh chụp mài sàn bê tông tại Đà Nẵng. Đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng tại Facebook

Album : xem

QR zalo:

 

 

 

 

Liên hệ nhanh với chúng tôi qua Zalo hoặc tại Facebook: Tùng Hoàn Mỹ

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Tùng Hoàn Mỹ

Địa chỉ: K177/H09/22 Lê Trọng Tấn, Tp. Đà Nẵng

Email: tunghoanmydn@gmail.com

Điện thoại: 0935711286 – 0962323738

Website: www.tunghoanmy.com