Trung bình, thời gian làm việc tại công ty của chúng ta chiếm đến một nửa thời gian sinh hoạt trong ngày, vì vậy công ty cũng như ngôi nhà thứ hai của những người đi làm. Việc tạo ra một không gian làm việc chuyên nghiệp, nhưng thân thiện chính là một vấn đề đáng chú ý của tất cả các doanh nghiệp và tổ chức.

Nhân viên của bạn không thể làm việc tập trung nếu như môi trường xung quanh tác động qua mọi xúc giác, thị giác , khứu giác, và cả tâm lý nữa, những mùi lạ trong văn phòng sẽ làm bạn khó chịu và thậm chí nếu như bàn làm việc của bạn dính đầy bụi bẩn, ngổn ngang sách bút, bạn sẽ phải dành ít phút tự đi lấy khăn lau bàn, lau máy tính, trong khi đáng nhẽ thời gian đó bạn có thể cháy mình trong công việc để cống hiến cho công ty.

Chính vì thế sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng là vô cùng cần thiết.

1, Vệ sinh văn phòng trọn gói.

Đối với những công ty đã có nhân viên vệ sinh trong công ty, công việc vệ sinh hàng ngày đã được quan tâm và thực hiện một cách thường xuyên. Nhưng theo năm tháng làm việc, dù có lau dọn hàng ngày cũng ko thể tránh được những vết bẩn lâu ngày dưới sàn nhà, những vết xước, bẩn trên tường hay các vết két bẩn trong nhà vệ sinh…

Dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói của Tùng Hoàn Mỹ cung cấp sẽ đáp ứng được những vấn đề đó cho các bạn.  Chúng tôi giúp các bạn tổng vệ sinh toàn bộ văn phòng và công ty, sửa chữa lại những chỗ cũ, hỏng trong công ty ( chống ẩm, sơn tường, giặt thảm, đánh bóng sàn, xử lý những chỗ két bẩn … )

 

2, Vệ sinh văn phòng định kỳ.

Dịch vụ Vệ sinh định kỳ văn phòng được Tùng Hoàn Mỹ cung cấp theo hàng ngày, hàng tuầnhàng tháng, quý … với mục đích mang lại sự sạch sẽ thường xuyên cho môi trường làm việc của quý công ty.

Tùy với mức độ công việc vệ sinh cũng như yêu cầu của khách hàng trong mỗi văn phòng khác nhau, chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ phù hợp nhất hiệu quả về chất lượng cũng như kinh tế cho khách hàng.

Công việc chi tiết:

  • Làm sạch trần: vệ sinh quét bụi và mạng nhện mặt trần, lau chùi xung quanh các máng đèn & các vật dụng trên trần.
  • Làm sạch tường: làm sạch tường, chân tường, những khoảng bị dính bẩn văn phòng.
  • Cửa gỗ, cửa kính & cửa sổ kính bên trong và bên ngoài văn phòng…
  • Cầu thang bộ, cầu thang máy: làm sạch & lau các bậc thang, tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.
  • Toilet: quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi.
  • Sàn: gạch, đá, gỗ…: chà, tẩy, phủ bóng các loại sàn bằng bằng hóa chất phù hợp và máy chà sàn đa năng;
  • Thảm: giặt bằng máy chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi.
  • Làm sạch không khí văn phòng.
  • Làm sạch thiết bị văn phòng chuyên dụng: máy photo, máy tính, máy scan…

Ngoài những dịch vụ vệ sinh văn phòng kể trên, công ty chúng tôi còn cung cấp tạp vụ văn phòng chất lượng cao ( xem chi tiết tại đây ).

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn. Hotline hỗ trợ 24/7: 0935 711 286 / 0962 32 37 38 . Zalo tư vấn 24/7: 0935 711 286

QR zalo: